Đóng lại
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Khoa Y,Dược cổ truyền Bệnh viện ĐKKV Ngọc Hồi

Nhờ sự quan tâm chỉ đạo trực tiếp của Đảng ủy, Ban giám đốc Bệnh viện cùng với tinh thần làm việc hăng say và quyết tâm cao của tập thể viên chức trong khoa, khoa đã không ngừng phát triển và ngày càng hoàn thiện vì mục tiêu bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe cho nhân dân trong khu vực đáp ứng sự hài lòng người bệnh.
Trong những ngày đầu mới thành lập, khoa chỉ có 10 giường bệnh với 05 viên chức (01Bs ĐHCK, 01Ys YHCT,02 ĐD và 01 HL). Nhờ sự quan tâm chỉ đạo trực tiếp của Đảng ủy, Ban giám đốc Bệnh viện cùng với tinh thần làm việc hăng say và quyết tâm cao của tập thể viên chức trong khoa, khoa đã không ngừng phát triển và ngày càng hoàn thiện vì mục tiêu bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe cho nhân dân trong khu vực đáp ứng sự hài lòng người bệnh. Đến nay khoa đã được giao chỉ tiêu 32 giường bệnh với 10 viên chức(SĐH 01. ĐH 02, còn lại cao đẳng và trung cấp).Thực hiện nghiêm túc chủ trương của Đảng, Nhà nước, sự chỉ đạo của Sở Y tế và Ban giám đốc Bệnh viện trong việc phát triển Y, Dược cổ truyền để phòng bệnh, chữa bệnh. Khoa YDCT luôn phát huy những tinh hoa của nền YHCT( như kê đơn, bốc thuốc, châm cứu, xoa bóp bấm huyệt, tác động cột sống, Cấy chỉ, … ), YHCT kết hợp với YHHĐ trong công tác khám, chẩn đoán và điều trị nhằm đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh của nhân dân trong khu vực.Thể hiện số liệu hàng năm, khoa luôn đạt và hoàn thành vượt mức chỉ tiêu kế hoạch cấp trên giao.
Với những đóng góp xuất sắc, khoa YDCT được tặng nhiều bằng khen, giấy khen của ngành, đơn vị. Cá nhân trưởng khoa được Nhà nước phong tặng danh hiệu Thầy thuốc ưu tú và UBND tỉnh tặng nhiều Bằng khen, mà đặc biệt là được nhân dân trong khu vực ghi nhận, tin yêu.
Phấn đấu khoa ngày càng phát triển bền vững, các Y, Bác sỹ luôn trăn trở làm thế nào để cho mỗi người bệnh, khi ra viện thêm yêu mến mình hơn?, Làm thế nào để người bệnh yên tâm và tin tưởng mình hơn?, Trước hết, Bác sỹ Trưởng khoa luôn tiên phong gương mẫu, trong mọi khó khăn, động viên anh chị em trong khoa đoàn kết, yêu thương, đùm bọc lẫn nhau, hết lòng hết sức phục vụ nhân dân, chăm sóc người bệnh. Những nỗ lực ấy đã thu hút hàng ngàn lượt bệnh nhân đến khám và điều trị. Chúng tôi tin tưởng rằng mỗi người bệnh đến với khoa là một viên gạch xây dựng nên khoa YDCT ngày càng phát triển và cao đẹp thêm, giỏi về chuyên môn, sáng ngời y đức, người dân thương mến.


Tác giả: Khoa Y dược cổ truyền
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Hoạt động bệnh viện
  • IMG_7184
  • IMG_4411
  • IMG_7005
Video Clip
Sơ đồ bệnh viện
Thông báo văn bản